Alpha Arbutin

Nuôi dưỡng làm trắng da, điều trị đốm nâu và giảm tác hại sau khi tiếp xúc với UV.

Tính chất vật lý:

Bột trắng đến trắng nhạt.

Công dụng:

Dưỡng trắng, trị nám

Xuất xứ:

Hà Lan

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Alpha Arbutin được mệnh danh là thần dược kích trắng da với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Nó là thành phần không thể thiếu trong các dòng mỹ phẩm làm trắng sáng da. Vậy Alpha Arbutin là chất gì? Có tác dụng như thế nào? 

alpha arbutin
Một số tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe làn da

 

Bạn có thể xem mục lục bài viết tại đây:

  1. Tìm hiểu về thần dược kích trắng Alpha Arbutin
  2. Công dụng Alpha Arbutin trong làm đẹp
  3. Những lưu ý khi sử dụng Arbutin chăm sóc da
  4. Những câu hỏi thường gặp

1. Tìm hiểu về thần dược kích trắng Alpha Arbutin

1.1 Alpha Arbutin là gì?

Alpha arbutin là thành phần hoạt chất được tổng hợp và được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm trắng. Nó là thành phần an toàn với mọi loại da, ngay cả với da nhạy cảm.

Trong mỹ phẩm Alpha arbutin hoạt động như một chất làm trắng hiệu quả với tác động ức chế Tyrosinase (enzyme Tyrosinase chuyển hóa Tyrosine trong cơ thể thành melanin) là tác nhân khiến da sạm, nám, đồi mồi, không đều màu hoặc làm đen da nên nó hoàn toàn lành tính, không gây hại cho da.

alpha arbutin là gì
Alpha Arbutin dạng bột

 

Alpha arbutin được tìm thấy trong tự nhiên ở cây bearberry, lúa mì, lá của cây việt quất và nam việt quất  và được tổng hợp phần lớn tại phòng thí nghiệm nhưng như đã nói công dụng của nó thấp hơn Alpha arbutin tự nhiên rất nhiều lần.

>>Tìm hiểu ngay :  serum trị nám chứa alpha arbutin

>> Tìm hiểu thêm: Một trong các sản phẩm đang làm mưa làm gió trong các cộng đồng làm đẹp hiện nay đó chính là thuốc kích trắng alpha arbutin đến từ Thái Lan. rất nhiều chị em đã và đang sử dụng sản phẩm này. Vậy cảm nhận của các chị em ra sao sau khi sử dụng sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi khám phá một vài review sau đây!

 

1.2 Các dạng tồn tại của Arbutin

Arbutin trong các sản phẩm Arbutin thường tồn tại ở 2 dạng là Alpha-Arbutin và Beta-Arbutin.

review alpha arbutin
Cấu trúc phân tử của Alpha arbutin và Beta Arbutin

 

So với Beta-Arbutin thì Alpha arbutin có tính ổn định cao và có công dụng cao gấp 9 lần ở cùng nồng cho nên các sản phẩm khi quảng cáo người ta thường dùng công dụng của alpha-arbutin ra để nói nhưng thực tế nhiều sản phẩm chỉ sử dụng Beta-Arbutin.

Thông thường khi trên nhãn hoặc vỏ bao bì chỉ ghi arbutin thì nó chính là beta-arbutin, nó sẽ không có được công dụng và thời gian cam kết giống như alpha arbutin mà nó đã công bố, cho nên lưu ý khi xem thành phần cần lưu ý để nắm rõ nó thuộc loại nào và công dụng ra sao.

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về The ordinary alpha arbutin review nhé:

2. Công dụng Alpha Arbutin trong làm đẹp

  • Nuôi dưỡng làm trắng da bằng cách ức chế tyrosinase, một trong những enzyme chính tham gia vào quá trình hình thành đốm nâu và vùng da tối màu hiệu quả chỉ trong vòng 4 tuần chỉ với nồng độ thấp.
  • Khả năng ức chế melanin cũng làm giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và sạm da
serum alpha arbutin thái lan review
Ngăn chặn Tyrosinase, chặn đứng con đường sản sinh Melanin
  • Tác dụng tăng sắc tố da, giảm tình trạng sạm da sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời.
  • GIúp ngăn chặn quá trình lão hoá, ức chế hoạt động của các gốc tự do, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống.
  • Giúp điều trị hiệu quả các vấn đề nám, tàn nhang, đồi mồi.

>> Tìm hiểu ngay địa chỉ cung cấp vi kim tảo biển uy tín, giá thành hợp lý tại TP.HCM và Hà Nội

alpha arbutin có tốt không
Sử dụng điều trị nám

Alpha Arbutin là thần dược an toàn và thích hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

3. Những lưu ý khi sử dụng Arbutin chăm sóc da

Alpha-arbutin được chị em tin tưởng và lựa chọn trong quá trình làm đẹp và chăm sóc da của mình nhưng khi sử dụng, chị em cũng cần tìm hiểu xem Alpha arbutin có tốt không?

Sau đây là tổng hợp một số điều lưu ý và nên làm khi sử dụng Alpha-arbutin:

  • Nên tuân thủ đúng hướng dẫn về liều lượng khi sử dụng.
alpha arbutin 2% + ha
Sử dụng Alpha arbutin trong chăm sóc da

 

  • Sử dụng sản phẩm với tỷ lệ nồng độ như thế nào để an toàn toàn và phát huy hiệu quả cao nhất khi sử dụng.
  • Nên tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho da và sử dụng sản phẩm từ những thương hiệu hay đại lý lớn để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
  • Muốn đạt được hiệu quả bạn nên kiên trì sử dụng cho hết chu trình, không nên vì nôn nóng mà sử dụng quá liều lượng và  tỷ lệ an toàn để tránh ảnh hưởng không tốt cho da.
  • Khi sử dụng kem Alpha arbutin mà có dấu hiệu kích ứng thì nên ngừng sử dụng ngay hoặc gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn.
  • Đối với các trường hợp phụ nữ mang thai hay cho con bú lưu ý không nên sử dụng.

>>Tìm hiểu xem Alpha – arbutin pure serum là một trong các loại mỹ phẩm khá nổi tiếng đối với phái nữ xoay quanh loại sản phẩm này. Có người cho rằng sản phẩm này không thực sự hiệu quả, thậm chí nó còn có hại cho người sử dụng. Vậy thực hư như thế nào, Alpha arbutin pure serum có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có lời giải đáp!

4. Những câu hỏi thường gặp 

4.1 Alpha Arbutin làm gì cho da?

Một chất làm sáng / làm trắng da tự nhiên. Nó hoạt động bằng cách giải phóng chậm hydroquinone thông qua quá trình thủy phân, từ đó ngăn chặn hoạt động Tyrosinase và làm giảm sản xuất melanin (sắc tố) của da.

Trong mỹ phẩm, thành phần này xuất hiện dưới hai dạng khác nhau: Alpha-Arbutin hoặc Beta-Arbutin

4.2 Alpha Arbutin có làm sáng da không?

Kojic acid và dẫn xuất của nó có tác dụng ức chế tyrosinase tốt hơn bất kỳ chất làm trắng da nào khác. Hiện nay dha Alpha arbutin được chỉ định vào các loại mỹ phẩm để chữa tàn nhang, đốm trên da của ông già, nám và mụn.

4.3 Mất bao lâu thì Arbutin có tác dụng khi sử dụng

Alpha Arbutin (giống như các chất làm sáng da khác) có xu hướng hoạt động nhanh chóng và bạn sẽ thấy một số loại làm sáng da trong vòng 4 tuần đầu sử dụng. Muốn trắng sáng hơn nữa có thể tiếp tục đến vài tháng.

Thông số kỹ thuật

Ngoại quan: bột từ trắng đến trắng nhạt.

Mùi: không mùi.

Xuất xứ: Hà Lan.

Công thức: C12H16O7

Molecular Weight: 272.25 g/mol

Call Now Button