Hỗn hợp vitamin ACE

Cải thiện biểu mô, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, duy trì độ ẩm và sắc tố da, giúp phục hồi lớp biểu bì và chức năng của hàng rào bảo vệ.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng

Công dụng:

Chống lão hóa, dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Đức

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Hỗn hợp vitamin ACE là một retinol ổn định, chất phân tán dầu chứa retinol, tocopherol, sodium ascorbate và PEG-40 Hydrogenated Castor Oil trong caprylic / capric triglycerides. Tỷ lệ và nồng độ tuyệt đối của ba thành phần này được cân bằng tốt để đạt được sự ổn định tối đa của retinol trong nhũ tương mỹ phẩm.

Công dụng

Hỗn hợp vitamin ACE làm tăng hoạt tính của mitotic và bình thường hóa hoạt động của enzyme keratinocytes, từ đó cải thiện biểu mô của da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp hồi phục lớp biểu bì và chức năng của hàng rào bảo vệ, duy trì độ ẩm và sắc tố da.

– Retinol trong hỗn hợp không chỉ cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn hiện tại mà còn ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng retinol chống lại các quá trình hình thành nếp nhăn.

Ứng dụng

– Hỗn hợp vitamin ACE là một hoạt chất dùng trong các sản phẩm chăm sóc da thẩm mỹ tinh vi, có hiệu quả cao trong việc chăm sóc da bị lão hóa và chống lại các nguyên nhân gây lão hóa.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Caprylic/Capric triglyceride, Sodium Ascorbate , Tocopherol , Retinol.

Công thức hóa học:

– Độ hòa tan: tan tốt trong công thức nước trong dầu cũng như dầu trong nước.

Đặc tính: Hỗn hợp vitamin ACE cung cấp sự ổn định đáng kể trong công thức mỹ phẩm so với tất cả các sản phẩm retinol khác. Nó cho phép các nhà sản xuất mỹ phẩm sản xuất retinol có chứa nhũ tương mà không dựa vào việc sử dụng công nghệ khí trơ trong quá trình sản xuất và đóng gói.

– Hỗn hợp vitamin ACE có thể được thêm vào nhũ tương mỹ phẩm ở nhiệt độ thấp hơn. Sau khi đồng nhất, nhũ tương phải được đổ vào bao bì nhẹ và không thấm oxy, chẳng hạn như ống lót bằng nhôm. Sự kết hợp cân bằng giữa retinol, tocopherol và sodium ascorbate mang lại sự ổn định tối đa cho retinol trong nhũ tương, mà không cần sản xuất hoặc đóng gói dưới khí trơ.

– Vì hỗn hợp vitamin ACE phân tán dầu nên có thể xảy ra hiện tượng lắng đọng hoạt chất trong quá trình lưu trữ. Để khắc phục có thể lắc hoặc khuấy hỗn hợp vitamin ACE trước khi sử dụng.

– Tính ổn định trong khi lưu trữ: Hỗn hợp vitamin ACE vẫn ổn định trong ít nhất 18 tháng khi được bảo quản ở nhiệt độ thấp (5 – 10°C). Sau khi mở, các thùng chứa hỗn hợp vitamin ACE có thể được bảo quản ở nhiệt độ 5 – 10°C mà không có khí trơ trong vài tuần mà không làm giảm đáng kể retinol (<10%). Đối với thời gian lưu trữ lâu hơn, không khí trong các thùng chứa nên được thay thế bằng một khí trơ (tốt nhất là argon). Nên kiểm tra nồng độ retinol trước khi sử dụng.

– Tính ổn định trong nhũ tương thẩm mỹ: Hỗn hợp vitamin ACE cung cấp đủ sự ổn định cho retinol trong công thức. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng, độ ổn định còn 90% sau một năm.

– Độ ổn định pH: 5,5 – 8 trong nhũ tương dầu trong nước.

Xuất xứ: Đức.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button