Nano Retinol

Dưỡng ẩm, giảm tốc độ hình thành nếp nhăn, chống lão hóa, nuôi dưỡng da trắng mịn tự nhiên và an toàn với công nghệ đóng gói thế hệ mới.

Tính chất vật lý:

Sữa lỏng từ màu trắng đến màu kem

Công dụng:

chống lão hóa, dưỡng ẩm phục hồi da, dưỡng trắng

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Nano retinol là một hoạt chất được bao gói trong các hạt lipid có đường kính lớn hơn 200nm.

– Sự đóng gói dựa trên công nghệ mới đảm bảo sự ổn định của các thành phần nhạy cảm. Các hoạt chất được đóng gói hoàn toàn ổn định. Sau khi thấm vào da chúng sẽ oxy hóa và trở thành một axit retinoic, đảm bảo hiệu quả làm trắng, giảm nếp nhăn vượt trội và an toàn.

Công dụng

Duy trì độ ổn định da bằng cách hoạt động làm dày lớp sừng, trong sự phân biệt của các tế bào biểu mô và trong quá trình tổng hợp collagen và elastin, cung cấp sự mềm mại, làm da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

– Tái tạo biểu bì tự nhiên bằng cách chữa lành tổn thương các tế bào. Hơn nữa, nó thực hiện một tác dụng bảo vệ và trung hòa chống lại các điều kiện khắc nghiệt của stress, oxy hóa, tiếp xúc với bức xạ tia của tia cực tím và lão hóa da (MAIA CAMPOS et al., 1999; GASPAR; MAIA CAMPOS, 2007; SORG; SAURAT, 2014).

– Giảm nếp nhăn lão hóa tự nhiên rất tốt nhờ vào khả năng gia tăng sản xuất collagen và số lượng glycosaminoglycan (chất cấu tạo nên sụn), một thành phần thiết yếu của ma trận ngoại bào với chức năng hút ẩm, cung cấp hydrat hóa mạnh cho da và làm giảm các nếp nhăn (KAFI et al., 2007).

Ứng dụng

Sản phẩm làm trắng.

– Sản phẩm chống lão hóa.

– Sản phẩm dưỡng ẩm.

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: dạng sữa lỏng từ màu trắng đến màu kem.

Độ pH ổn định: 2,0-7,0.

Nồng độ Retinol: 150.000 UI / g

Hạt: Lipid.

Kích hoạt giải phóng: Enzymatic.

Độ hòa tan: phân tán trong nước.

Xuất xứ: Brazil.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình gia công mỹ phẩm, cách sử dụng các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, dưỡng trắng. Bạn hãy liên hệ với iFree tới hotline 094.200.2020 nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button