PEG-20 Glyceryl Isostearate

Chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, chất hòa tan, chất bôi trơn và chất làm mềm trong mỹ phẩm.

Thông tin bổ sung

Tính chất vật lý:

Chất lỏng màu vàng nhạt, mùi đặc trưng,tan trong nước.

Công dụng

Làm sạch

Xuất xứ:

Nhật Bản

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

PEG-20 Glyceryl Isostearate là một ether PEG của Glyceryl Isostearate. Đây là chất nhũ hóa không ion có chỉ số HLB là 13 và chứa tocopherol (vitamin E tự nhiên – xấp xỉ 300ppm) có khả năng chống oxy hóa tốt.

Công dụng

Trong mỹ phẩm, PEG-20 Glyceryl Isostearate hoạt động với những lợi ích chính như sau: chất làm mềm (giúp làm mềm và trơn mướt), chất nhũ hóa (giúp pha trộn thành phần gốc nước và gốc dầu đúng cách), phương tiện mở đường cho các thành phần khác vào sâu bên trong và nâng cao hiệu quả sản phẩm.

Ứng dụng

Làm chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, chất hòa tan, chất bôi trơn và chất làm mềm trong các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, tẩy trang,….

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: chất lỏng màu vàng nhạt.

Mùi: đặc trưng.

Hòa tan: tan trong nước.

Xuất xứ: Nhật Bản.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu làm sạch, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.