Sodium Laureth Sulfate

Chất hoạt động bề mặt làm sạch giả rẻ, có khả năng tạo bọt siêu cấp vượt trội.

Thông tin bổ sung

Tính chất vật lý:

Gel nhão màu trong suốt đến hơi vàng, không mùi

Công dụng

Làm sạch

Xuất xứ:

Đức

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Sodium Laureth Sulfate (SLES) là một loại ether sulfate hoạt tính mạnh được sản xuất từ một loại rượu béo đặc biệt có chứa trung bình 2 mol ethylene oxide theo quy trình liên tục giúp kiểm soát tối đa các sản phẩm phụ không mong muốn, bao gồm cả những sản phẩm gây ra màu và mùi, từ đó đạt được các tiêu chí về hương thơm và màu sắc riêng của hoạt chất.

– Không giống như các sulfate ether hoạt tính mạnh khác, SLES không chứa cồn ethyl hoặc isopropyl, giúp loại bỏ mọi nguy cơ hỏa hoạn.

– Bộ Y Tế và NICNAS (Cục đánh giá hóa chất công nghiệp quốc gia ) của Úc đã xác nhận SLES không làm biến đổi ADN và an toàn với liệu lượng cho phép (nồng độ sử dụng của hoạt chất này thấp hơn natri lauryl sulfate và natri laureth-1-sulfate).

Công dụng

SLES là chất hoạt động bề mặt giá rẻ giúp tạo bọt làm sạch đa năng cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Ứng dụng

Sản phẩm làm sạch như tẩy trang, sữa rửa mặt – tẩy trang 2 in 1, gel rửa mặt ngừa mụn tái tạo da, sữa tắm, dầu gội,…

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: gel nhão màu trong suốt đến hơi vàng.

Mùi: không mùi.

Xuất xứ: Đức.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu làm sạch, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.