5/5 - (30 bình chọn)

Sử dụng gel rửa tay khô ở nơi công cộng là một trong những khuyến cáo phòng dịch Covid-19 hiệu quả của WHO. Đặc biệt là tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, nơi người dân thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông chung cũng như lui đến các trung tâm thương mại.

Nắm bắt được tình hình đó cũng như trong hình ảnh quốc tế, Việt Nam là một trong những nước đã có những bước tiến cùng những sản phẩm phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Gia công mỹ phẩm iFree cũng không đứng ngoài cuộc đua xuất khẩu nước rửa tay đến các vùng dịch. Vậy tại sao nên chọn iFree là nơi xuất khẩu nước rửa tay tốt nhất ở Việt Nam?

Tiêu chuẩn

cGMP

Thành phần

Cồn Ethanol thực phẩm; chiết xuất dưỡng da tay

Nồng độ cồn

60% – 70%

Công suất

300 tấn/ tháng

Dung tích thành phẩm

2 fl oz, 100ml, 500ml, 1Litre, 5Litre, 20Litre, ….

Hình thức giao nhận

FOB, CIF

Thông tin về Gia công mỹ phẩm iFree

Tên công ty

Gia công mỹ phẩm iFree

Hotline

094 200 2020

Website

https://ifree.vn/

Email

contact@ifree.vn

Hồ sơ năng lực

https://issuu.com/ifree02/docs/brochure_ifree_final

 

>> Đăng ký nhận báo giá gia công GEL rửa tay kháng khuẩn

1. Thành phần chuẩn của gel rửa tay kháng khuẩn

  • Sản phẩm đạt đủ chuẩn nồng độ cồn tối thiểu 60% và các thành phần nổi bật.

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều loại sản phẩm nước rửa tay không đảm bảo được nồng độ cồn Ethanol tiêu chuẩn tối thiểu 60% mà thành phần chủ yếu là methanol không có tác dụng sát trùng. Theo quy định, thành phần cồn được sử dụng trong các sản phẩm khử trùng phải là các cồn thực phẩm được đăng ký hoặc công bố chất lượng.

Sản phẩm nước rửa tay của iFree được đánh giá cao bởi hiệu quả sát khuẩn nhanh, diệt virus mạnh mẽ, kéo dài nhiều giờ. Với sản phẩm nước rửa tay đạt chuẩn cồn thực phẩm Ethanol có nồng độ tối thiểu 60%, có khả năng loại bỏ đến 97.72% các loại vi khuẩn, vi trùng nấm.

Tại Việt Nam, sản phẩm này được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng dùng để sát khuẩn tay thông thường phòng ngừa lây nhiễm Covid-19.

mẫu nước rửa tay khô kháng khuẩn

Exported Hand Sanitizer in Vietnam

Ngoài ra, iFree còn cung cấp các dòng sản phẩm nước rửa tay khô khác với khối lượng lớn như Gel rửa tay khô Nano Bạc, Gel rửa tay khô không cồn Nano Bạc với những đặc tính nổi trội.

Cùng với hình ảnh thương hiệu chuyên về sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên thành phần của nước rửa tay đến từ iFree cũng có những thành phần tự nhiên như chiết xuất thông đỏ, chiết xuất hạt nho vừa có tác dụng tăng cường kháng khuẩn, vừa là chất bảo quản tự nhiên hiệu quả thay thế cho những thành phần hóa học khác.  

Xem thêm: Gia công nước rửa tay khô

  • Khi gia công nước rửa tay tại gia công mỹ phẩm IFREE, bạn sẽ được đảm bảo những gì?

Chứng nhận cGMP – Năm 2019, Gia công mỹ phẩm iFree chính thức đạt được giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cGMP (Cosmetics Good Manufacturing Practices) do tổ chức SGS Thụy Sĩ cấp. Với cGMP, iFree đạt đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn của ASEAN về chất lượng mỹ phẩm và đảm bảo tuân thủ các quy định về sản xuất mỹ phẩm theo các luật hiện hành.

công bố nhà máy ifree đạt chuẩn sgs

Certificate cGMP of iFree – ASEAN Cosmetics Good Manufacturing Practices

Bên cạnh đó, iFree còn cung cấp giấy chuẩn MSDS – Material Safety Data Sheets với đầy đủ thông tin an toàn sử dụng và vận chuyển sản phẩm nước rửa tay với khối lượng lớn.

2.Năng lực sản xuất với khối lượng lớn

Để thành công trong việc xuất khẩu sang thị trường các nước như Mỹ, các nước châu Âu như Ý, Tây Ban Nha, gia công mỹ phẩm iFree đã phải nỗ lực rất nhiều, trong đó đặc biệt chú trọng tìm hiểu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh đó là nguồn lực mạnh mẽ, đảm bảo đạt được những yêu cầu cần thiết để sản xuất sản phẩm nước rửa tay với khối lượng lớn.

– Tổng diện tích nhà máy hơn 5.500m2, công suất sản xuất với khối lượng tối đa lên đến 300 tấn/ tháng.

 

nhà máy gia công mỹ phẩm nước rửa tay kháng khuẩn

iFree Manufactory in Vietnam

– Tại iFree chúng tôi cung cấp sản xuất nước rửa tay với các loại dung tích đa dạng phù hợp từng nhu cầu đặt hàng: 2 fl oz, 100ml, 500ml, 1Litre, 5Litre, 20Litre, ….

 

Bên cạnh đó, iFree luôn có sẵn số lượng nước rửa tay với số lượng lớn và sẵn sàng xuất khẩu bằng các hình thức vận chuyển qua container với khối lượng lên đến 40 feet hoặc 25 tấn, ….

Đặc biệt là cung cấp các loại yêu cầu về giấy tờ và tiêu chuẩn cần thiết như chứng nhận CFS – Certificates of Free Sales. Thực hiện các hình thức giao nhận chuẩn các điều khoản thương mại quốc tế – Incoterm bằng FOB hay CIF.

Đặt hàng GIA CÔNG MỸ PHẨM tại IFREE

iFree là công ty gia công mỹ phẩm tại Việt Nam với các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất trọn gói đạt chuẩn CGMP. Đa dạng các loại mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng của thị trường.

>> Chi tiết các sản phẩm mỹ phẩm iFree thực hiện gia công

NHẬP THÔNG TIN BÁO GIÁ

    Đăng ký nhận báo giá

    Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!