Chiết xuất cây hồi sinh

Cải thiện sức khỏe của cấu trúc protein và hàng rào chức năng. Dưỡng ẩm mạnh mẽ, giảm quá trình mất nước. Làm dịu, tăng độ trơn mượt cho biểu bì.

tính chất vật lý:

Màu xanh nhạt đến tím sẫm.

công dụng:

Dưỡng ẩm, phục hồi da, chống lão hóa

xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Selaginella lepidophylla còn được biết đến với cái tên vô cùng sang trọng và quý phái: Rose of Jericho (Hoa hồng của Jericho). Đây là một loại thực vật sống ở sa mạc Chihuahua của Mexico, nơi có khí hậu vô cùng khắc nghiệt với độ ẩm thấp và nhiệt độ cao quanh năm.

– Hoa hồng của Jericho được biết đến với khả năng chịu được việc mất gần như toàn bộ độ ẩm trong thời gian dài và sau đó hồi phục hoàn toàn khi tiếp xúc với độ ẩm cao. Vì thế Rose of Jericho còn được biết đến với cái tên “cây hồi sinh” nhờ vào tính năng thần kỳ của chúng.

Khả năng “chết đi sống lại” thần kỳ

 

Công dụng

Tạo màng, giữ nước, làm dịu, dưỡng ẩm và bảo vệ da.

– Mang lại cảm giác làm mát ngay lập tức, đồng thời tăng sinh tế bào để hỗ trợ chữa lành vết thương.

– Trong chăm sóc tóc, chiết xuất cây hồi sinh làm tăng độ bóng của tóc trong khi cấp ẩm và bảo vệ chống lại oxy hóa từ áp lực môi trường.

– Cải thiện độ trơn mướt trong sản phẩm.

Ứng dụng

Selaginella lepidophylla (Rose of Jericho) hay cây hồi sinh là một trong những thành phần thiên nhiên cao cấp với chức năng dưỡng ẩm tuyệt vời nhất hiện nay được iFree sử dụng trong các công thức phục hồi da chuyên sâu của mình, bao gồm:

– Kem/serum dưỡng ẩm, phục hồi da.

– Toner làm mát da.

– Các sản phẩm khác có chức năng làm ẩm, tái tạo tế bào.

Thông tin kĩ thuật

Tên INCI: Selaginella Lepidophylla Extract.

– Nguồn gốc: Thực vật.

– Tiến trình:

  • GMO Free
  • Không Ethoxylation
  • Không chiếu xạ
  • Không Sulphonation

– Chất phụ gia

  • Chất bảo quản: Không.
  • Chất chống oxy hóa: Không.
  • Phụ gia khác: Không.

– Dung môi sử dụng: Nước.

– Ngoại quan: gel màu xanh da trời đến màu tím đậm.

– Hòa tan/trộn: hòa tan nước và Alcohol.

– Thông tin sinh thái: 87,50% phân hủy sinh học.

– Số lượng vi sinh vật: <100 opg, không có tác nhân gây bệnh.

Xuất xứ: Mỹ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật