Dicaprylyl Carbonate

Chất nhũ hóa, làm mềm nhanh chóng, tạo cảm giác khô nhanh, mượt mà, không làm bí lỗ chân lông.

Đặc tính vật lý:

Dung dịch không màu, gần như không mùi.

Công dụng:

Dưỡng ẩm

Xuất xứ:

Đức

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả

– Dicaprylyl Carbonate là diester của carbonic acid và caprylyl alcohol có nguồn gốc 70% thiên nhiên, là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho silicone được ECOCERT, COSMOS, BDIH và NPA chấp nhận.

Công dụng

Dicaprylyl Carbonate cho khả năng làm mềm nhanh chóng, tạo cảm giác khô nhanh, mượt mà, không làm bí lỗ chân lông.

– Thích hợp dùng trong sản phẩm chống nắng nhờ vào cơ chế lọc tinh thể UV cùng khả năng phân tán sắc tố hiệu quả.

– Có thể dùng thay thế silicone.

– Chất nhũ hóa tuyệt vời.

– Cân bằng lượng dầu nặng và sáp trong thành phần.

Ứng dụng

Dicaprylyl Carbonate có thể tìm thấy ở mỹ phẩm chăm sóc da như:

– Sản phẩm chăm sóc da sau khi tiếp xúc với ánh nắng.

– Sản phẩm chăm sóc em bé và làm sạch.

– Chăm sóc da mặt.

– Kem chống nắng.

– Sản phẩm khử mùi.

– Sản phẩm chăm sóc cơ thể.

– Dầu xả.

– Sữa rửa mặt.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Dicaprylyl Carbonate.

Ngoại quan: dầu trong không màu.

– Mùi: gần như không mùi.

Xuất xứ: Đức.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button