Đánh giá post

Hiện nay, gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là nhu cầu sản xuất mỹ làm đẹp vô cùng lớn, do đó cơ hội để phát triển ngành mỹ phẩm là rất có tiềm năng. Với những ai đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng thì cũng không cần quá lo lắng bởi đã có gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu độc quyền trọn gói tại IFREE. Đơn vị gia công uy tín sẽ giúp bạn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền mà bạn hoàn toàn không cần bỏ quá nhiều chi phí.

Tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên

Trong các dòng mỹ phẩm hiện nay, được ưa chuộng nhất vẫn là mỹ phẩm thiên nhiên. Bởi những sản phẩm này từ lâu đã nổi tiếng là an toàn, lành tính và nhận được nhiều đánh giá tích cực phía người tiêu dùng.

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì ?

Mỹ phẩm thiên nhiên thường được biết đến với tên gọi khác là mỹ phẩm hữu cơ được tạo ra bằng cách chiết xuất từ hoa, quả hoặc thực vật, khoáng vật. Chủ yếu là nguồn nguyên liệu thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, mỹ phẩm thiên nhiên còn có một số chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có tính dược học, vừa tác dụng trị liệu vừa có thể chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

2. Ưu và nhược điểm của mỹ phẩm thiên nhiên

  • Ưu điểm:

An toàn- lành tính chính là ưu điểm đầu tiên cũng như là nổi bật nhất của dòng mỹ phẩm thiên nhiên, hơn nữa nó còn có khả năng phù hợp với nhiều loại da, hạn chế việc kích ứng với chỉ số an toàn được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, mỹ phẩm thiên nhiên trường trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, do đó những ai sở hữu làn da nhạy cảm hoặc đang gặp các vấn đề về da đa phần đều tin chọn những sản phẩm thiên nhiên này.

Khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên, nguyên liệu 100% được chọn đều tới từ thiên nhiên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trang điểm cho tới dưỡng da có nguồn gốc thiên nhiên bởi dòng mỹ phẩm này hiện nay đang vô cùng đa dạng trên thị trường.

  • Nhược điểm:

Mỹ phẩm thiên nhiên nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong bằng cách từ từ không nhanh chóng tức thời, nhưng điều này sẽ đảm bảo an toàn cho da. Thời hạn sử dụng khá ngắn và có quy trình bảo quản đúng cách bởi không chứa chất hóa học. 

Xu hướng gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu

Khi xã hội ngày một tiến bộ, nhu cầu làm đẹp của con người trở nên đa dạng hơn. Đó chính là cơ hội cho ngành mỹ phẩm phát triển sâu rộng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay lại có rất nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng kém có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Điều này khiến người tiêu dùng cảnh giác trước những sản phẩm đến từ Việt Nam.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được người tiêu dùng yêu thích.

Rõ ràng, người Việt vẫn có đủ tâm và đủ tầm để phát triển ra những loại mỹ phẩm tốt và phù hợp với đặc tính làn da người Việt. Đó chính là những nhà máy sản xuất được đầu tư nhiều công nghệ sản xuất, các phòng Lab để nghiên cứu nên mỹ phẩm thiên nhiên, giải quyết nhu cầu làm đẹp thiết yếu của phụ nữ hiện đại.

Vì thế, lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trở nên phổ biến hơn vào những năm gần đây nhờ sự phát triển của công nghệ và khoa học hiện đại. Bên cạnh đó, thói quen làm đẹp của người tiêu dùng bắt đầu có sự chuyển biến rõ rệt sang dùng mỹ phẩm thiên nhiên.

Chính sự kết hợp giữa nhu cầu của thị trường và khoa học công nghệ đã tạo tiền đề để các nhà máy gia công mỹ phẩm phát triển nhiều công thức làm đẹp có chiết xuất từ thiên nhiên, hiệu quả và an toàn, lành tính, phù hợp để sử dụng lâu dài.

Khi hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, làm đẹp. Họ là người có kiến thức về ngành mỹ phẩm để hiểu được rằng làn da phụ nữ Việt thực sự cần gì.

sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tạo lợi thế cạnh tranh độc quyền cho doanh nghiệp.

Song song đó, các chủ spa, chủ doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm lâu dài, muốn xây dựng một thương hiệu riêng còn có thể an tâm về mặt pháp lý. Các công ty gia công mỹ phẩm có đội ngũ nhân sự hiểu biết về pháp luật và các quy định pháp lý để giải quyết tốt vấn đề đăng ký sản phẩm, thương hiệu, hỗ trợ in ấn bao bì.

Ngoài ra, khi chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại các đơn vị có uy tín, sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất bởi từ nhà máy hiện đại, có đủ các thiết bị máy móc tối tân đạt chuẩn cGMP, ISO. Đây chính là điều kiện quan trọng để cho ra đời các loại mỹ phẩm chất lượng.

Những lưu ý khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Để gia công mỹ phẩm hiệu quả, chất lượng và đảm bảo được sự an toàn với làn da, sức khỏe người tiêu dùng, cần đặc biệt lưu ý 2 yếu tố sau:

Thứ nhất, kiểm tra nguyên liệu đầu vào khắt khe

Để tạo nên mỹ phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào phải tốt, phải sạch và chất lượng. Vì gia công mỹ phẩm thiên nhiên chủ yếu sử dụng các thành phần thiên nhiên, hoàn toàn không có sự góp mặt của chất hóa học hay các hóa chất tổng hợp. Bản chất của mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm “chay” nên việc bảo quản đúng cách cũng là một vấn đề nan giải nếu không biết cách chọn nguyên liệu và công nghệ phù hợp.

xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói
Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chọn lọc nguyên liệu đầu vào phải được kiểm tra kỹ.

Đó là lý do mà 100% nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên phải đảm bảo sạch, có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra về độ an toàn, lành tính. Nguyên liệu tốt chính là nền tảng để cho ra đời các loại mỹ phẩm tốt. Muốn làm được điều này, các xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cần có kinh nghiệm trong việc kiểm định chất lượng của nguyên liệu đầu vào.

Thứ 2, quy trình gia công mỹ phẩm bài bản, chuyên nghiệp

Về cơ bản, quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên không khác gia công mỹ phẩm bình thường. Tuy nhiên nếu muốn sản xuất nên những sản phẩm chất lượng cần phải thực hiện bài bản theo từng bước và kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất.

quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên uy tín
Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được thực hiện bài bản.

Các đơn vị gia công mỹ phẩm cần phải đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo đúng trình tự, chính xác và khoa học. Chỉ khi đáp ứng được yêu cầu này thì mỹ phẩm hoàn thiện mới phát huy hiệu quả tốt và có tính ổn định lâu dài.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm handmade

Lợi thế khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu tại IFREE

Khách hàng sẽ được hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Hơn hết họ hoàn toàn am hiểu xu hướng, thị trường cũng như có kiến thức về các điều khoản cũng như quy định pháp luật ngành mỹ phẩm.

Bạn sẽ được hỗ trợ về kiến thức về việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên, thành phần, công dụng của các loại mỹ phẩm. Mặt khác, IFREE còn giúp bạn có bao bì in ấn đẹp mắt và tạo dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm với trang thiết bị, máy móc hiện đại được chứng nhận đạt chuẩn cGMP ASIAN. Đảm bảo tiến độ sản xuất đúng thời hạn, mang đến dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng cho quý khách hàng. 

Lợi thế của IFREE là có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Khi chọn IFREE bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về chiến lược phát triển sản phẩm
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì chuyên nghiệp
  • Chất lượng gia công mỹ phẩm thiên nhiên được đảm bảo với quy trình sản xuất, thử nghiệm chặt chẽ và nghiêm ngặt
  • Tư vấn về chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu,…
  • Tư vấn về thủ tục công bố mỹ phẩm

Ngoài ra, IFREE khẳng định với khách hàng các sản phẩm thiên nhiên tuyệt đối an toàn, không thêm các chất hóa học, chất cấm gây nguy hiểm đến người sử dụng.

IFREE – Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói

Trên thị trường hiện nay, IFREE là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, mang đến dịch vụ gia công độc quyền trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Vì sao bạn cần có dòng sản phẩm độc quyền? Bên cạnh xây dựng lợi thế cạnh tranh còn tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt để có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Các sản phẩm mà IFREE cung cấp được nghiên cứu với công thức riêng và sản xuất theo một quy chuẩn chuyên nghiệp để phát huy tốt công dụng, hiệu quả trên làn da của người dùng. Người dùng chỉ tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhu cầu của họ từ thương hiệu của bạn chứ không phải từ đối thủ.

Sản xuất mỹ phẩm handmade chất lượng
IFREE là đơn vị sản xuất mỹ phẩm handmade (thiên nhiên) uy tín hiện nay.

Đặc biệt, IFREE có nhà máy đạt chuẩn C-GMP, được cấp phép dựa trên các tiêu chuẩn sạch, an toàn và hiện đại. Chúng tôi đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ mọi đơn hàng lớn nhỏ cho khách hàng, đối tác.

IFREE có đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền hiệu quả, an toàn, phù hợp với làn da của người tiêu dùng Châu Á. Nguyên liệu thiên nhiên được kết hợp với một tỷ lệ nhất định để phát huy tối đa hiệu quả, giải quyết các vấn đề thường gặp trên da như mụn, nám, lỗ chân lông to,… một cách tối ưu.

Đặc biệt, khi gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại IFREE, đối tác có thể yên tâm 100% về nguồn nguyên liệu. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Từ các loại trái cây, thảo dược cho đến tinh chất tự nhiên đều được kiểm tra kỹ về nguồn gốc, xuất xứ trước khi đưa vào sản xuất.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói độc quyền
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên IFREE có nhà máy đạt chuẩn, kho nguyên liệu sạch.

Trên thực tế, nguyên liệu thiên nhiên có thể không phát huy hiệu quả nhanh như các chất hóa học hay tổng hợp. Tuy nhiên lợi thế của mỹ phẩm thiên nhiên là an toàn với mọi loại da, kể cả làm da nhạy cảm. Mức độ hiệu quả của sản phẩm có thể khắc phục bằng những công thức mới để mang lại cho người dùng loại mỹ phẩm tốt nhất.

Với những lợi thế kể trên, IFREE tự tin là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín tại Việt Nam, có đủ điều kiện để mang đến các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền với mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn hợp tác, quý khách hãy liên hệ ngay IFREE để được hỗ trợ tận tình.

IFREE tự hào là công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là một số dịch vụ gia công mỹ phẩm tại IFREE:

IFREE – Cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”.

Top 5 công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam.

Đạt chứng nhận cGMP, ISO, FDA, Vegan… đủ tiêu chuẩn xuất mỹ phẩm đi Hàn, Nhật, EU, Mỹ.

Webiste: https://ifree.vn/

Hotline: 094 200 20 20

Email: [email protected]

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!