Hoạt chất giảm nhăn tức thời

Ức chế sự hình thành nếp nhăn qua cơ chế làm căng da, đồng thời thúc đẩy tăng sinh collagen làm tăng cường độ săn chắc.

tính chất vật lý:

Chất lỏng màu vàng mờ, mùi đặc trưng.

công dụng:

Chống lão hóa

Xuất xứ:

Thụy sĩ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Hoạt chất giảm nhăn tức thời là hỗn hợp polysaccharide tự nhiên, không chất bảo quản, có các thành phần chống nhăn dựa trên hiệu quả làm căng da.

– Hoạt chất giảm nhăn tức thời được phát triển dựa trên các đánh giá in vitro, nuôi cấy tế bào người và mô hình da với hiệu quả bảo vệ. Hiệu quả của chúng đã được chứng minh trong nghiên cứu in vivo trên người.

– Hoạt chất giảm nhăn tức thời có hiệu quả chống nếp nhăn đáng kể ở nồng độ 2% và hoạt tính giảm vết nhăn nhỏ và nếp nhăn sâu tức thì.

 

Thành phần trong hoạt chất giảm nhăn tức thời

Công dụng

Hoạt chất giảm nhăn tức thời là giải pháp tức thì giúp “đóng băng” nếp nhăn, dạng hằn sâu và vết chân chim hiệu quả nhìn thấy được. Quan sát biểu hiện tại các vết nhăn, các nếp nhăn trán và vết nhăn chân chim biến mất trong vài phút và hiệu quả kéo dài lên đến 24 giờ.

Hoạt chất giảm nhăn tức thời là thành phần tiên tiến nhất trong công nghệ chống nhăn với độ bền tốt (không biến màu), không kích ứng (thử nghiệm trên người), thích hợp cho nhiều loại da.

Ứng dụng

Sản phẩm chống nếp nhăn tức thời và cả sản phẩm chăm sóc làm giảm nếp nhăn khi sử dụng lâu dài.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Nước, Chiết xuất Laminaria Japonica, Fructan, Pentylene Glycol, Beta-Glucan từ nấm men, Hyaluronic Acid, Levulinic Acid, Sorbitan Caprylate.

– Ngoại quan: lỏng.

– Màu sắc: vàng mờ.

– Mùi: đặc trưng.

– pH(25°C): 4,50 ~ 7,50.

– Tỷ trọng (25°C):1,00 ~ 1,20

Xuất xứ: Thụy sĩ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thí nghiệm chứng minh hiệu quả của hoạt chất giảm nhăn tức thời

In vitro

Hiệu quả chống nếp nhăn

 

An toàn & hiệu quả

Thử nghiệm kích ứng trên da người

Hoạt chất giảm nhăn tức thời không thể hiện rõ kích ứng trên da

Hiệu quả tức thì

Hoạt chất giảm nhăn tức thời có hiệu quả chống nếp nhăn rõ rệt ở nồng độ 10% và hoạt tính giảm tức thì vết nhăn nhỏ và nếp nhăn sâu

Hoạt chất giảm nhăn tức thời có hiệu quả chống nếp nhăn rõ rệt ở nồng độ 30% và hoạt tính giảm tức thì vết nhăn nhỏ và nếp nhăn sâu

***Để tìm hiểu toàn bộ thông tin về hoạt chất giảm nhăn tức thời (bao gồm các phân tích thành phần, thí nghiệm chứng minh, cơ chế hoạt động,…), vui lòng nhấn liên kết tại đây.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button