Bột Yogurt

Bảo vệ mạng lưới collagen, cải thiện mối liên kết giữa nguyên bào sợi và sợi collagen vững chắc, chống hình thành nếp nhăn. Tăng cường độ đặc trong công thức xà phòng, sữa tắm.

Tính chất vật lý:

Bột màu trắng đến màu vàng kem

Công dụng:

Bột màu trắng đến màu vàng kem.

Xuất xứ:

Thụy sĩ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Bột Yogurt có nguồn gốc từ sữa sau khi lên men, thanh trùng và sấy khô, sữa chua khô thu được bột.

– Bột Yogurt có chứa các chất dinh dưỡng như protein, peptide, lipid sữa, lactose, axit lactic, vitamin và chất khoáng.

Công dụng

– Bảo vệ mạng lưới collagen trong da, cải thiện mối liên kết giữa nguyên bào sợi và sợi collagen giúp chúng vững chắc, chống hình thành nếp nhăn.

Cải thiện tóc khô, tăng cảm giác mềm mượt, mềm mại cho tóc.

– Tăng cường độ đặc như kem khi được sử dụng trong công thức của xà phòng, sữa tắm.

Ứng dụng

Mặt nạ.

– Kem dưỡng da.

– Kem chống nắng.

– Serum.

– Toner.

– Dầu xả.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Yogurt Powder.

Nguồn: công nghệ sinh học làm trắng.

Bảo quản: không có chất bảo quản.

Ngoại quan: bột màu trắng đến màu vàng kem.

Độ hòa tan: tan trong nước.

Quy trình: có thể thêm vào pha nước với nhiệt độ dưới 80°C.

Xuất xứ: Thụy Sĩ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Thí nghiệm hiệu quả của bột Yogurt

Hiệu quả co rút mạng lưới collagen

Điều kiện thí nghiệm:

Bột yogurt ở 2mg/ml được thử nghiệm để xem ảnh hưởng của nó đối với tác lực làm co mạng lưới bởi nguyên bào sợi của người.

– Bề mặt gel được đánh giá ở D1, D3, D6 và D7 bằng phân tích hình ảnh.

– Sự co rút gel diễn ra tương tự như nguyên bào sợi và sợi collagen được tổ chức.

 

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật