5/5 - (1 bình chọn)

Nên hay không mua công thức mỹ phẩm độc quyền điều bạn băn khoăn khi thị trường mỹ phẩm ngày càng trở nên đa dạng, sự cạnh tranh gay gắt diễn ra phức tạp. Và bạn tìm được một nhà sản xuất sẽ gia công mỹ phẩm ưng ý về chất lương lần tác phong làm việc. Nhưng một nhà sản xuất sẽ gia công cho rất nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy cách để bạn tạo ra sự khác biệt giữa muôn vàng thương hiệu là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Nên hay không mua công thức mỹ phẩm độc quyền
Mua công thức mỹ phẩm độc quyền
 
 

Nên hay không mua công thức mỹ phẩm độc quyền

Nhằm tạo sự khác biệt để kinh doanh độc quyền thị trường. Mua công thức mỹ phẩm độc quyền đây là câu chuyện của hầu bao rủng rỉnh vì để độc quyền một công thức nào đó ở nhà máy sẽ cần đáp ứng được lượng tiêu thụ sản phẩm rất cao.
Sự thật mỗi mã công thức chỉ cần đổi đi một thành phần nguyên liệu hoặc thay đổi một tỉ lệ phần trăm của một nguyên liệu không quan trọng cũng đã thay đổi mã rồi. Lúc này bạn mua độc quyền công thức ý nghĩa không quá lớn. Độc quyền mà các nhà máy thường hay nhắc đến, hay quảng cáo là độc quyền về nhãn hiệu mỹ phẩm riêng của bạn. Nhà máy phải cam kết không được làm sản phẩm của bạn hay lấy thương hiệu của bạn gia công cho đơn vị khác. 
 

Cách tạo sự khác biệt trong công thức – Tạo lợi thế kinh doanh

Thường các nhà máy đều có bộ sản phẩm, công thức mỹ phẩm chuẩn để chào cho hầu hết khách hàng để giảm thiểu rủi ro phát sinh lỗi khi sản xuất. Nhưng nếu bạn muốn sản phẩm mình có độ khác biệt thì nên báo ngay với nhà máy từ lúc đầu gặp mặt để đưa ra phương án thay đổi phù hợp.
 
Bạn vẫn sẽ tạo được khác biệt nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn làm điều đó, và quyết định có sự đầu tư vào thương hiệu mỹ phẩm của mình
Trong tất cả các thành phần tạo nên một sản phẩm thì màu sắc, mùi hương là 2 yếu tố dễ dàng nhận thấy sự khác biệt nhất nhất vì bạn và khách hàng cảm nhận ngay bằng mắt thường. Và đây cũng là 2 yếu tố dễ thay đổi nhất vì chi phí thay đổi 2 chỉ tiêu này cũng khá thấp gần như bằng 0. Tuỳ theo công thức và loại sản phẩm công ty sẽ tư vấn bạn nên thay đổi phương diện nào.

Yếu tố màu sắc trong công thức

thay đổi màu sắc công thức mỹ phẩm

Yếu tố màu sắc gần như không ảnh hưởng đến sản phẩm, nhưng vẫn có trường hợp sản phẩm bị mất màu, chủng màu không tương thích với sản phẩm.

Yếu tố hương liệu trong công thức

Đối với hương liệu trong mỹ phẩm sẽ đặc biệt hơn vì nó được xem như hoạt chất, có tỷ lệ kích ứng, có thể làm hỏng cả nền kem hay serum được và cần phải theo dõi kiểm tra độ ổn định với hương trước đó.

Hoạt chất, chiết xuất trong công thức

Hoạt chất, chiết xuất trong mỹ phẩm là cái mà bạn thường được nghe và gặp nhiều nhất khi dùng mỹ phẩm. Sự thật khi nghe quảng cáo serum A có hoạt chất X thì chưa chắc chất X đó là chất tạo nên công dụng của sản phẩm A. Có thể hoạt chất đó chỉ là được thêm vào với tỷ lệ rất thấp như 0,01% chỉ nhầm mục đích quảng cáo phù hợp với câu chuyện thương hiệu của hãng. Các bạn cũng có thể làm điều tương tự (nếu muốn) là đầu tư cho mình một loại hoạt chất riêng dùng cho toàn bộ sản phẩm, làm điểm nhấn cho thương hiệu, để khi nhắc đến loại hoạt chất đó khách hàng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu mỹ phẩm của bạn.
 
Tóm lại, chỉ cần bạn nêu rõ yêu cầu mong muốn khi gia công, IFREE sẽ cố găng hết sức để nhãn hàng có lợi thế kinh doanh trên thị trường như:
– Đặt hương riêng theo yêu cầu của bạn thành phần hương này IFREE sẽ không dùng cho khách khác
– Đặt 1-2 nguyên liệu theo yêu cầu và nguyên liệu này IFREE sẽ không dùng cho khách khác
 
Chính vì thế, quý khách hàng có nhu cầu sản xuất công thức mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên Hotline 0942002020 để được tư vấn chi tiết và nhận mẫu thử miễn phí nhé!

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!