Sodium Stearoyl Glutamate

Sodium Stearoyl Glutamate là một chất hoạt động bề mặt anion được sản xuất từ ​​axit L-Glutamic (một loại axit amin) và axit béo cọ có nguồn gốc từ thực vật.

Tính chất vật lý:

Dạng bột mịn, màu trắng

Công dụng:

Chất hoạt động bề mặt

Xuất xứ:

Nhật Bản

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả

Sodium Stearoyl Glutamate là một chất hoạt động bề mặt anion được sản xuất từ ​​axit L-Glutamic (một loại axit amin) và axit béo cọ có nguồn gốc từ thực vật.

– Không gây dị ứng, phù hợp làm chất nhũ hóa. Độ pH tương tự da, vì thế chúng rất dịu nhẹ.

– Tự nhiên và thân thiện với môi trường.  

Ứng dụng

Kem dưỡng da, lotion, kem dưỡng tóc, kem chống nắng, kem nền…

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Sodium Stearoyl Glutamate

– Cấu trúc phân tử

– Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu trắng.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật