5/5 - (2 bình chọn)

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đặt hàng đó chính là giá thành sản phẩm. Nếu bạn xác định xây dựng thương hiệu lâu dài và bền vững, bạn nên cân nhắc rất kỹ để chọn ra được mặt hàng có chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý thay cho những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Hãy chắc chắn rằng bạn chi tiền mua một sản phẩm có mang lại hiệu quả chứ không phải chỉ là chất nền không có dưỡng chất gì.
Theo kinh nhiệm nhiều năm trong ngành gia công mỹ phẩm, có 4 yếu tố mà bạn nên xem xét và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đặt hàng.
 
chọn giá gia công my phẩm

Đầu tiên chính là chất lượng và tính hiệu quả ảnh hưởng giá gia công mỹ phẩm

Mỹ phẩm được sử dụng bôi lên lên da có tác dụng trực tiếp lên cơ thể chính vì thế nếu sản phẩm chứa thành phần độc hại hay không đảm bảo an toàn vê sinh, vi sinh thì rất nguy hiểm. Có thể gây hư da, kích ứng toàn thân da thậm chí các nguy cơ nhiểm hóa chất độc hại, kim loại nặng gây hậu quả xấu sức khỏe người tiêu dùng. Dễ dàng nhận thấy không thể phát triển được với dòng sản phẩm tiền mất tật mang như thế được phải không nào.
 
Thí dụ: Một sản phẩm Kem dưỡng body 400k/kg chắc chắn sẽ có chất lượng khác với sản phẩm 100k/kg.
 
Đối với đơn vị gia công mỹ phẩm việc đưa ra một mức giá quá cao sẽ rất khó để nhà máy gia công bán hàng, chính vì thế các đơn vị đều phải tính toán rất kỹ khi đưa ra mức giá chào hàng. Tuy nhiên bạn là khách hàng, bạn có quyền được trải nghiệm sản phẩm đề đánh giá được độ hiệu quả và đưa quyết định.
Đối với những sản phẩm làm sạch da và đưỡng da cơ bản, sử dụng từ 2 -5 lần là có thể đánh giá được sản phẩm, tuy nhiên những dòng dưỡng da chuyên sâu như mụn, nám, giảm nhăn… thì cần nhiều thời gian hơn, 1-2 lần đầu bạn chỉ có thể đánh giá được các yếu tố cảm quan của sản phẩm như chất kem/serum, độ thấm, mùi hương và đổ ẩm: về yếu tố hiệu quả sẽ cần ít nhất từ 2 -4 tuần để đánh giá các sản phẩm này.

Giá gia công mỹ phẩm phụ thuộc vào số lượng đặt hàng

Cùng một sản phẩm bạn gia công nhiều hay ít thì nhà máy cũng phải vận hành số lượng ng việc nhất định, điều này ảnh hường rất nhiều đến chi phí vận hành sản xuất cũng như giá thành nguyên liệu đầu vào. Chính vì thế để có mức giá tốt, bạn hãy cân nhắc đến số lượng gia ng, việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ sản phẩm tới bao bì.

Uy tín, quy mô, năng lực sản xuất nhà ảnh 

Một công thức dù có hiệu quả nhưng chỉ được sản xuất thủ công hay những xưởng nhỏ tự phát không được cấp phép thì chắc chắn sản phẩm sẽ không đảm bảo tính an toàn đặc biệt là vấn đề liên quan tới vi sinh. Vì vậy những sản phẩm này thông thường sẽ chứa một lượng bảo quản rất lớn thậm chí là kháng sinh dùng trong dược phẩm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy uy tín đạt chuẩn cGMP sẽ được kiểm soát tốt hơn, đảm bảo hiệu quả, vi sinh và độ an toàn của sản phẩm hơn rất nhiều. Lời khuyên là bạn hãy tìm hiểu kỹ đối tác của mình thậm chí bạn có thể yêu cầu tới tham quan nhà xưởng để đánh giá chính xác quy mô và có đủ năng lực sản xuất không nhé!

Mức độ chuyên nghiệp và tận tình của chuyên viên tư vấn

Nhân viên sẽ tư vấn và làm việc với bạn trong suốt quá trình tìm hiểu sản phẩm, hổ trợ tìm kiếm bao bì thiết kế cho đến những sự cố trong toàn bộ quá trình sản xuất. Một tư vấn viên am hiểu về sản phẩm sẽ tư vấn bạn kỹ về sản phẩm cách sử dụng sản phẩm kết hợp như thế nào cho hiệu quả đồng thời chia sẻ và đưa ra những lời khuyên để giúp các bạn giảm thiểu rủi ra trong việc gia công. Vì vậy đây cũng là một yếu tố bạn có thể cân nhắc thêm nhé.
 
Mong rằng những chia sẻ trên từ IFREE sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều góc nhìn khi đánh giá một sản phẩm và Chúc các bạn thành ng 
 

IFREE – Cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”.

Top 5 công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam.

Đạt chứng nhận cGMP, ISO, FDA, Vegan… đủ tiêu chuẩn xuất mỹ phẩm đi Hàn, Nhật, EU, Mỹ.

Webiste: https://ifree.vn/

Hotline: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!