Arbutin

Ngăn chặn quá trình tổng hợp melanin, nuôi dưỡng làm trắng da, điều trị cháy nắng, xóa mờ đốm nâu.

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Arbutin là chất làm trắng da có nguồn gốc từ một số loại cây như dâu tây, việt quất, lúa mì, lê và trái cây tươi có độ an toàn cao, sử dụng ngoài da không mang cảm giác khó chịu, kích thích hoặc tác dụng phụ như Hydroquinone.

Công dụng

Arbutin bảo vệ da khỏi những tổn thương do các gốc tự do gây ra.

– Arbutin hoạt động như một chất ức chế quá trình biến đổi từ Tyrosine sang Dopaquinone bằng cách ngăn chặn Tyrosinase.

– Arbutin có khả năng làm trắng, điều trị cháy nắng, điều chỉnh quá trình melanogenesis hình thành sắc tố, chống lão hóa và ngăn chặn bức xạ tia cực tím.

– Trong các loại thảo dược, Arbutin được sử dụng nhiều như một tác nhân chống viêm và kháng khuẩn.

– Arbutin giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Ứng dụng

Arbutin được dùng rất nhiều trong các sản phẩm làm trắng da như:

– Kem làm trắng.

– Mặt nạ.

– Kem dưỡng trắng body.

– Serum.

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: bột tinh thể màu trắng.

pH: 5,0 – 7,0.

Độ hòa tan: tan một phần trong nước lạnh.

Xuất xứ: Anh.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm trắng da, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật