Polyquaternium-7 là gì? Có công dụng gì đối với làn da của chúng ta?

Bởi Nguyễn Phúc Hạnh  thuộc chuyên mục

Polyquaternium-7 là một thành phần nổi bật và dễ dàng tìm thấy nhất của thương hiệu dầu gội nổi tiếng. Nhưng thành phần đặc biệt này có nguồn gốc và xuất xứ cụ thể từ đâu? Có tác dụng như thế nào trong lĩnh vực mỹ phẩm? Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về thành phần Polyquaternium-7 là gì? Có công dụng gì đối với làn da của chúng ta nhé. 

polyquaternium-7
Tìm hiểu về polyquaternium-7

1. Polyquaternium là gì?

Polyquaternium được coi là một tập hợp bao gồm những Polymer cationic được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm. Thành phần polymer là một hợp chất có nguồn gốc rất rõ ràng từ tự nhiên hay tổng hợp với một khối lượng lớn phần tử; chúng được xem là một phần tử nhỏ có hình thể cấu trúc khá đơn giản.

Polymer cation là những phần tử Polymer mang điện tích dương; nó được dùng trong những loại sản phẩm để chăm sóc da mặt, giúp dưỡng ẩm và tạo được màng phim. Thành phần Polymer cationic sẽ là những lớp cutin để giữ cho trạng thái luôn làm cho mái tóc được bồng bềnh hơn bình thường. 

polyquaternium-7 là gì
Công thức hóa học của polyquaternium

 

2. Thông số kỹ thuật của Polyquaternium-7

  • Polyquaternium-7 là một loại dung dịch chất lỏng không mùi, tan được trong nước và trong suốt.
  • Tỷ lệ sử dụng của thành phần này là: 0,5% – 5%
  • Xuất xứ: Mỹ

 

3. Polyquaternium-7 khác với polyquaternium như thế nào?

Polyquaternium-7 và polyquaternium đều là hai thành phần không thể thiếu trong ngành nghề mỹ phẩm. Hai thành phần này đều có tác dụng dưỡng tóc và dưỡng da, nó đem lại hiệu quả rõ rệt sau thời gian sử dụng. 

 

Polyquaternium-7 là thành phần cao cấp hơn một chút về tác dụng, bởi đây được xem là một thành phần không thể thiếu trong tất cả các nguyên liệu để chế biến mỹ phẩm. Các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì nên tìm hiểu rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ của loại mỹ phẩm có thành phần này. Để tránh được các trường hợp mua phải hàng nhái và kém chất lượng, như vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mình. 

4. Công dụng của polyquaternium-7 trong mỹ phẩm

– Đối với làn da: Polyquaternium-7 sẽ giúp làn da luôn được dưỡng ẩm, dưỡng trắng, giúp làn da được mềm mịn hơn,..

– Đối với tóc: Polyquaternium-7 giúp làn tóc được suôn mượt, dưỡng ẩm và cấp ẩm để phục hồi mái tóc hư tổn, giảm đi phần tóc xơ rồi hoặc bị chẻ ngọn, giúp cho tóc chắc khỏe và bồng bềnh,…

polyquaternium-7 trong mỹ phẩm
Polyquaternium-7 giúp hồi phục tóc hư tổn

 

5. Ứng dụng của polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là một trong những thành phần rất quen thuộc đối với tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc và da. Thành phần này có thể giúp cải thiện và khắc phục những tình trạng bị tổn thương. Bởi tóc và da là 2 yếu tố cần được thay đổi thường xuyên nên quá trình chăm sóc phải được cải thiện rõ rệt và liên tục. 

chất polyquaternium-7
Polyquaternium-7 được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc

6. Lưu ý khi sử dụng polyquaternium-7

Khi muốn mua Polyquaternium-7 các bạn cần phải tìm hiểu rõ vấn đề uy tín, chất lượng có đảm bảo và đạt sự tin tưởng không. Thật ra các bạn chỉ cần tìm hiểu đơn vị cung cấp nguyên liệu có chất lượng trong nhiều năm, các đơn vị đó sẽ luôn phải đặt cho mình một mục tiêu đó là: “trao niềm tin-nhận giá trị”. Một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu tốt nhất các bạn có thể tìm hiểu nó trên trang web https://ifree.vn/ nhé. 

 

Ở bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về thành phần Polyquaternium-7. Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ là các thông tin thật sự bổ ích đối với mỗi bạn đọc. Từ những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra, nếu còn gì thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với website https://ifree.vn/ nhé. Xin cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

triglyceride là gì

Caprylic/Capric Triglyceride là gì? Công dụng Triglyceride trong mỹ phẩm Kiến thức nguyên liệu

Triglyceride được đánh giá là một trong những thành phần quan trọng…

acid oleic là gì

Oleic acid là gì? Axit oleic có tác dụng gì trong sức khỏe và làm đẹp Kiến thức nguyên liệu

Nhiều người đã nghe qua về Oleic acid và những công dụng…

cách làm son môi bằng dầu dừa

Cách làm son môi bằng dầu dừa an toàn, hiệu quả nhanh chóng Kiến thức nguyên liệu

Dầu dừa là một trong các loại tinh dầu thiên nhiên được…