Glycereth-26 là gì? Công dụng gì trong mỹ phẩm?

Chất giữ ẩm, chất hòa tan, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ nhớt, chất tạo bọt và điều hòa cân bằng da với khả năng giữ ẩm và an toàn cao.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng hơi nhớt, mùi đặc trưng.

Công dụng:

Dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Glycereth-26 là gì

glycereth-26 là gì

Glycereth-26 là ethoxylate 26 mol của glycerin. Đây là thành phần đa chức năng được dùng như chất giữ ẩm, chất hòa tan, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ nhớt, chất tạo bọt và điều hòa cân bằng da. Ngoài ra nó có thể dùng để thay thế butylene glycol với khả năng giữ ẩm và an toàn cao.

 Ở điều kiện thường, tồn tại ở dạng lỏng hơi nhớt, có thể hòa tan trong nước & rượu nhưng không thể tan trong dầu. Glycerth-26 có thể dùng để thay thế Butylene Glycol với khả năng giữ ẩm và an toàn cao.

Công dụng Glycereth-26 trong mỹ phẩm

1. Glycereth-26 cải thiện độ ẩm da tuyệt vời

Glycereth-26 cấu trúc đặc biệt gồm 3 mạch dài và nhiều bề mặt liên kết với H2O có khả năng giữ nước trong thời gian dài, giúp dưỡng ẩm và duy trì độ mềm mịn và đàn hồi của da. 

– Đặc biệt, Glycereth-26 được cho là có tác dụng dưỡng ẩm cao gấp nhiều lần so với Glycerin thông thường, mang lại hiệu quả phục hồi nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

2. Glycereth-26 tạo cảm giác trơn láng, mềm mịn trên da

– Thông qua khả năng giữ ẩm và cải thiện hàng rào bảo vệ, giúp duy trì độ trơn láng, mịn màng và đàn hồi cho da vô cùng hiệu quả.

>>> Xem ngay bài viết chất nhũ hóa có tác dụng gì? Để biết thêm các loại chất nhũ hóa và tác dụng của nó trong mỹ phẩm.

3. Glycereth-26 tạo nhũ

Glycerth-26 là một thành phần đa chức năng được dùng như chất giữ ẩm, chất hòa tan, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ nhớt, chất tạo bọt và điều hòa cân bằng da trong các ng thức mỹ phẩm.

Glycereth-26 là chất trợ giúp nhũ hóa làm bề mặt đẹp và kết cấu vững bền cho lớp nền mỹ phẩm.  Giúp nền kem bóng hơn, đẹp hơn, đục hơn. Có thể làm dung môi phân tán/hòa tan: Xanthan gum, Pionin, Jaguar, sodium Hyaluronate,… Thường được nhiều dùng trong các sản phẩm dầu gội , sữa tắm, kem, lotion, serum…..

ưu điểm Glycereth-26 là gì

Độ an toàn: Glycereth-26 dùng trong mỹ phẩm

Hiện chưa có báo cáo hoặc nghiên cứu nào về tác dụng phụ gây hại của Glycerth-26 đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Ứng dụng Glycereth-26 trong mỹ phẩm

Glycereth-26 có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Lý tưởng để sử dụng trong các công thức nhũ tương, chất hoạt động bề mặt, màu sắc mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác như:

  • Kem dưỡng da.
  • Serum dưỡng ẩm
  • Lotion dưỡng da
  • Mặt nạ dưỡng da
  • Sữa rửa mặt sạch sâu dưỡng ẩm cho da
  • Lotion
  • Dầu gội
  • Sữa tắm
  • ……

Thông tin kỹ thuật Glycereth-26

Tên INCI: Glycereth-26.

Ngoại quan: chất lỏng hơi nhớt (25°C).

Mùi: đặc trưng.

Độ hòa tan: tan trong nước và rượu, không hòa tan trong dầu khoáng và thực vật.

Xuất xứ: Mỹ.

>> Các chất nhũ hóa khác bạn có thể xem thêm:

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng ẩm, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button